151 Ý Tưởng Giải Quyết Những Khó Khăn Về Nhân Sự

Danh mục sách: Kỹ Năng Sống | Mã SP: 8936093 910792
119,000đ
- + Mua nhanh
Cuốn sách “151 ý tưởng giải quyết những khó khăn về nhân sự” của tác giả Carrie Mason-Draffen sẽ đưa ra những ý tưởng để đối phó với các nhân viên, đồng nghiệp có vấn đề và luôn gây rắc rối, tránh những ảnh hưởng tiêu cực tới chính bạn và các thành viên khác trong đội ngũ, giữ vững hình ảnh và văn hóa công ty.
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20,5
Tác giả Carrie Mason-Draffen
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320
SKU 8936093 910792
Năm xuất bản 2019


151 Ý TƯỞNG GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ NHÂN SỰ


Cuốn sách “151 ý tưởng giải quyết những khó khăn về nhân sự” của tác giả Carrie Mason-Draffen sẽ đưa ra những ý tưởng để đối phó với các nhân viên, đồng nghiệp có vấn đề và luôn gây rắc rối, tránh những ảnh hưởng tiêu cực tới chính bạn và các thành viên khác trong đội ngũ, giữ vững hình ảnh và văn hóa công ty.
 


 

Đối với mọi nhà lãnh đạo, vấn đề quản lý nhân sự luôn là một trong những bài toán khó tìm kiếm lời giải đáp nhất trong lĩnh vực quản trị.

Tuy nhiên, những bài toán khó ấy không đến từ những con số, mà từ những yếu tố “con người”. Dù bạn là chủ sở hữu hay người quản lý của một doanh nghiệp, bạn luôn phải tiếp xúc và điều hành một đội ngũ nhân viên với những đặc điểm tính cách, năng lực, thậm chí là nền tảng văn hóa khác nhau.
Những nhân viên ấy phần lớn là những người luôn hoàn thành tốt công việc và có lối cư xử chuẩn mực. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những nhân viên có phong cách làm việc thiếu tổ chức, hay mang tới rắc rối và thường xuyên gây ra những xung đột nhân sự, họ được biết đến với cái tên “những nhân viên có vấn đề”

 


 

Cuốn sách sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về nhân sự để trở thành một nhà lãnh đạo khôn ngoan và tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh cho mọi nhân viên của bạn!

Bạn sẽ biết cách đối đầu với khủng hoảng và giải quyết xung đột, khuyến khích các cuộc giao tiếp lành mạnh và hạn chế những cuộc giải quyết gây phiền hà nơi công sở, xác định và giải quyết vấn đề trước khi nó xảy đến. Cuốn sách phân tích khá chi tiết và đầy đủ về các kiểu nhân viên thường gặp trong công ty. Chỉ cần nắm bắt được tâm lý, những yếu tố có thể tác động và ảnh hưởng để khả năng phản ứng của họ, bạn hoàn toàn có thể dung hòa mọi xung đột và xoa dịu những bức xúc của nhân viên. Để làm được điều đó, bạn cũng cần rèn luyện và phát triển một số kỹ năng cần thiết để có thể ứng phó và xử lý trước mọi tình huống xảy ra.

Trên thực tế, bạn sẽ gặp muôn vàn vấn đề của nhân sự với những hình thái và sắc thái khác nhau. Vì vậy, các chủ đề mở rộng trong cuốn sách này liên quan đến cách xử lý các nhân vật khác nhau, từ cách đối phó với những nhân viên hay gây phiền hà, đến cách thức luôn làm chủ tình huống trong các cuộc nói chuyện khó khăn, biết thế nào khi cần tham vấn ý kiến của chuyên gia, đến thiết lập chính sách không khoan nhượng...

Và chỉ cho bạn cách xử lý thông minh, khôn ngoan nhất với từng trường hợp cụ thể.

Với phần trình bày rất rõ ràng, bao gồm 151 ý tưởng, trong đó, sách còn có gợi ý nhiệm vụ cụ thể để người đọc hiện thực hóa ý tưởng đó. Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi cuốn sách này.

Khám phá ngay thôi!

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi