151 Ý Tưởng Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Bản Thân

Danh mục sách: Kỹ Năng Sống | Mã SP: 8936093910815
119,000đ
- + Mua nhanh
Mỗi ý tưởng nảy ra trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng về tính đúng đắn bởi các nghiên cứu và các nhà chuyên môn trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới. Chúng sẽ giúp bạn học cách tạo ra mối quan hệ dài lâu, chất lượng với những người xung quanh thông qua việc cải thiện những kỹ năng mềm.
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20,5
Tác giả Robert E. Dittmer
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 324
SKU 8936093910815
Năm xuất bản 2019


151 Ý TƯỞNG GIÚP CẢI THIỆN KỸ NĂNG BẢN THÂN
 

Mỗi ý tưởng nảy ra trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng về tính đúng đắn bởi các nghiên cứu và các nhà chuyên môn trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới. Chúng sẽ giúp bạn học cách tạo ra mối quan hệ dài lâu, chất lượng với những người xung quanh thông qua việc cải thiện những kỹ năng mềm.
  

Không có lý gì khi bạn nghiêm túc xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với người khác mà người ta lại không đáp lại điều đó một cách chân thành.

Họ sẽ chỉ tốt với bạn khi họ cảm nhận được sự tin tưởng và tôn trọng mà bạn dành cho mối quan hệ này. Hiểu được nguyên tắc đó, bạn sẽ học được cách xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ chất lượng thông qua những kỹ năng vô cùng tuyệt vời.

Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm việc đạt hiệu suất cao với tổ chức, đội nhóm và đồng nghiệp của mình. Giúp bạn cải thiện các kỹ năng của bản thân, kiếm soát tốt hơn mối quan hệ hiện có để bạn luôn đạt được mục tiêu nhưng vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc.


  

Cuốn sách giúp bạn phân biệt trí thông minh cảm xúc và kỹ năng chuyên môn; thiết lập mối quan hệ bạn bè, đồng minh và người hỗ trợ; biết cách phân tích các khó khăn và những giải pháp để giải quyết

Bạn sẽ biết nên khi nào và làm thế nào để đàm phán. Xuất phát từ thực tế nghiên cứu về hành vi, mối quan hệ và giao tiếp của con người, những gợi ý trong cuốn sách này được chọn lọc, phát triển thành hệ thống các bí quyết vừa thực tế vừa dễ ứng dụng. 

Nắm được các kỹ năng quan trọng, tức là bạn đã nắm trong tay công cụ giúp bản thân trở nên có giá trị và sống ý nghĩa hơn.

Bạn sẽ biết cách xây dựng niềm tin và hành động bằng sự chính trực, giúp đỡ những người khác đạt được mục tiêu của họ, vượt qua nỗi sợ hãi, xấu hổ, mặc cảm, tự tin.

Bạn sẽ học được những kỹ năng nền tảng cốt lõi trong việc tạo và nuôi dưỡng mối quan hệ giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp và kết nối với những người bạn gặp. Giúp bạn kiến tạo những mối quan hệ chất lượng, bền vững và thành công.

Những ý tưởng giúp bạn cải thiện bản thân trong cuốn sách này vô cùng đơn giản, dễ áp dụng, và mang đến hiệu quả rõ ràng. Có những kỹ năng có thể bạn đã biết nhưng áp dụng sai cách, có những kỹ năng bạn tưởng chường không cần thiết trong mối quan hệ của mình nhưng hoàn toàn tạo nên kỳ tích chỉ bằng vài thay đổi nhỏ. Bạn sẽ được hướng dẫn và được chỉ cách để áp dụng linh hoạt

Một cuốn sách thực sự rất đáng đọc. Tìm hiểu ngay!

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi