Bản Lĩnh Kẻ Tiên Phong - Khởi Nghiệp Thành Công

Danh mục sách: Tủ Sách Combo Kinh Doanh | Mã SP: 893609 3910969
464,000đ
- + Mua nhanh
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20,5
Tác giả Nhiều Tác Giả
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320
SKU 893609 3910969
Năm xuất bản 2020


Bộ sách Bản Lĩnh Kẻ Tiên Phong - Khởi Nghiệp Thành Công

Dù trong bất cứ lĩnh vực nào thì "linh hồn" bạn vẫn phải luôn thể hiện bản lĩnh kẻ tiên phong, là vị thuyền trưởng có TÂM và TẦM để đưa thương hiệu ngày càng bức phá lên một tầm cao mới. DÁM DẪN ĐẦU – Bản lĩnh của kẻ tiên phong là minh chứng hùng hồn cho quan điểm nhân tài có ở mọi nơi không kể xuất thân, địa vị, hoàn cảnh chỉ cần có cơ hội họ sẽ Thể Hiện được NĂNG LỰC của mình.
Bản lĩnh của kẻ tiên phong - Khởi Nghiệp Thành Công: Khát vọng đẳng cấp và ý chí vươn ra biển lớn của những gã khổng lồ!

Cuộc sống vốn dĩ là một cuộc hành trình mà đích đến là sự hoàn thiện. Hãy nhớ rằng Bản lĩnh của kẻ tiên phong-Khởi Nghiệp Thành Công gồm 4 cuốn:

 

 

151 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Bạn đã từng nghĩ tới những giải pháp nào để khởi nghiệp mà không sạt nghiệp? Trong cuốn 151 ý tưởng khởi nghiệp thành công, James L. Silvester sẽ tháo gỡ những băn khoăn cho bạn. Lộ trình nào cho doanh nghiệp của bạn? Kiểm soát tài chính như thế nào? Quản trị thời gian bằng công nghệ ra sao? Thử nghiệm và sai lầm có phải là phương pháp tốt? Bạn có tự trả lời được những câu hỏi đó hay không? Nếu không, bạn nhất định phải đọc cuốn sách này.

Khởi nghiệp luôn là đề tài nóng, thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Khởi nghiệp mà không ảo tưởng, khởi nghiệp mà không do dự, khởi nghiệp và trở nên giàu có chính là điều bao người mong muốn. Tuy nhiên, không phải người trẻ nào khởi nghiệp cũng thành công. Không phải công ty nào cũng vững chãi ngay từ lúc ban đầu. Để tránh những thất bại đáng tiếc, người lãnh đạo cần có những ý tưởng và quyết sách hợp lí nhằm chèo lái doanh nghiệp của mình. “151 ý tưởng khởi nghiệp thành công” chính là mái chèo cho con thuyền của bạn.


  

Cuốn sách đưa ra các ý tưởng kiểm soát xung động, sự cạnh tranh cũng như lộ trình và các cách mở rộng dựa trên nền tảng sẵn có của bạn, giúp bạn giảm thiểu các rủi ro không đáng có.

James L. Silvester sẽ tháo gỡ những băn khoăn của bạn. Lộ trình nào cho doanh nghiệp của bạn? Kiểm soát tài chính như thế nào? Quản trị thời gian bằng công nghệ ra sao? Các phướng án giảm thiểu rủi ro cần có? Bạn sẽ nhận được những lời khuyên và lời chỉ dẫn vô cùng hữu ích trên hành trình của mình. Một lộ trình cụ thể, một kế hoạch tài chính rõ ràng, một kế hoạch vận hành chi tiết, một phương án thực thi hiệu quả và linh hoạt để bạn có thể áp dụng vào doanh nghiệp của mình.

Mỗi ý tưởng trong cuốn sách đều giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng các mối quan hệ thành công. Những ý tưởng đã được kiểm chứng từ thực tế. Từ đó giúp bạn có được bí quyết để sẵn sàng khởi nghiệp.

Bạn sẽ được tư vấn bởi góc nhìn chuyên gia của tác giả với những hiểu biết thấu đáo và tầm nhìn khởi nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn có được bí quyết để trở nên khác biệt trên thương trường. Cách đặt vấn đề rất thực tế, cách tiếp cận gần gũi, chi tiết ở nhiều khía cạnh cùng những chia sẻ hữu ích sẽ là người thầy tuyệt vời để bạn có thêm nền tảng và niềm tin vững chắc khởi thành công.

Hơn nữa, bước vào kỷ nguyên 4.0, khi mà có hàng ngàn doanh nghiệp mới nổi lên, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt đòi hỏi nhiều doanh nghiệp phải tạo nên sự khác biệt, có những ý tưởng mới và bứt phá trong cách kinh doanh thì mới duy trì ổn định phát triển lâu dài. Cuốn sách này sẽ mang lại cho kiến thức cũng như ý tưởng kinh doanh bền vững như thế.

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi