Bộ Sách Nâng Tâm Lãnh Đạo

Danh mục sách: Tủ Sách Combo Kinh Doanh | Mã SP: 893609 3910908
482,000đ
- + Mua nhanh
Bộ sách “Nâng tầm lãnh đạo” đề cập đến những vấn đề như: ý tưởng nhanh cho nhà lãnh đạo, ý tưởng khen thưởng nhân viên, truyền cảm hứng cho nhân viên, hay chiến lược truyền lực một nhà lãnh đạo. 
Hãy cùng tìm hiểu xem trong bộ sách đặc biệt này sẽ có những gì!
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20,5
Tác giả Nhiều Tác Giả
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320
SKU 893609 3910908
Năm xuất bản 2020


COMBO SÁCH “NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO”

 

Để trở thành một người lãnh đạo trong doanh nghiệp cần nhiều rất yếu tố quan trọng vì phần lớn các nhân viên ở các công ty hiện nay có trình độ học vấn cao, làm những công việc đòi hỏi trí thức. Do vậy, người lãnh đạo phải có những điều kiện cần và đủ cần thiết như: có tầm nhìn sâu rộng, có khả năng đưa ra những chiến lược cụ thể, khả năng điều phối, giám soát các hoạt động diễn ra trong doanh nghiệp… Tuy nhiên những điều đó vẫn chưa đủ vì nếu muốn được công nhận là người lãnh đạo có tài cần ngoài việc có “tầm” còn phải có “tâm”.

 

 

 Bộ sách “Nâng tầm lãnh đạo” đề cập đến những vấn đề như: ý tưởng nhanh cho nhà lãnh đạo, ý tưởng khen thưởng nhân viên, truyền cảm hứng cho nhân viên, hay chiến lược truyền lực một nhà lãnh đạo.  Hãy cùng tìm hiểu xem trong bộ sách đặc biệt này sẽ có những gì!
  

 

  1. “151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh”:  cuốn sách đưa ra những ý tưởng tuyệt vời nhằm giúp nhà lãnh đạo xác định được phong cách của bản thân khi đưa ra quyết định một cách sáng suốt. Chỉ ra đâu là cách thuyết phục nhân viên bằng những lý lẽ thay vì mệnh lệnh và quyền lực, đồng thời nhà lãnh đạo cùng với nhân viên cùng nhau giải quyết vẫn đề. Từ đó, tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng trong việc xử lý các vấn đề trong doanh nghiệp hiệu quả nhất.

 

 

  1. “151 ý tưởng khen thưởng nhân viên”: Theo bạn để có thể nâng cao hiệu quả công việc của doanh nghiệp thì một nhà lãnh đạo cần phải làm những gì? Câu trả lời là nhà lãnh đạo cần có những ý tưởng để khen thưởng nhân viên của mình. Trong cuốn sách này sẽ đề cập đến những vấn đề như:  làm thế nào để tạo động lực cho nhân viên chỉ với chi phí 0 đồng, cách tăng hiệu quả làm việc của nhân viên bằng những phần thưởng đặc biệt, hay cách đối xử với nhân viên để họ sẵn sàng đáp lại nhà lãnh đạo bằng tấm thịnh tình của họ thông qua việc tăng năng suất và chất lượng làm việc.
 

 

  1. “151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên”: Cuốn sách đề cập đến các bí quyết giúp nhà lãnh đạo xây dựng một đội ngũ nhiệt huyết, quyết tâm và có định hướng, xây dựng các ý tưởng để khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên và cách để thu hút và giữ chân những nhân viên giỏi về với doanh nghiệp của mình.
 

 

  1. “9 chiến lược của vị sếp tuyệt vời”: Cuốn sách thứ tư trong combo này sẽ giúp người lãnh đạo làm thế nào để trở thành người truyền cảm hứng cho nhân viên và trao quyền cho nhân viên. Bên cạnh đó, cuốn sách chia sẻ những ý tưởng để làm thế nào có thể biến xung đột thành cơ hội cũng như việc chấp nhận những rủi ro gặp phải trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

 

Bộ sách “Nâng tầm lãnh đạo” được đúc kết từ những kinh nghiêm thực tiễn của các tác giả là những cố vấn kinh doanh nổi tiếng, những người đã thành công trên thương trường nhằm giúp các nhà  lãnh đạo cũng những người có định hướng trở thành lãnh đạo có thêm tri thức về vị trí, trách nhiệm, kỹ năng đặc biệt quan trọng này

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi