COMBO 151 Ý TƯỞNG ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP - 8 CUỐN

Danh mục sách: Tủ Sách Combo Kinh Doanh | Mã SP:
952,000đ
- + Mua nhanh
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Loại bìa Bìa mềm
Năm xuất bản 2019


COMBO 151 Ý TƯỞNG ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP
 

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều tồn tại như một cái cây. Một cái cây dù là cổ thụ hay chỉ vừa chớm nảy mầm thì cũng đều bắt đầu từ một hạt mầm nhỏ, qua quá trình chăm sóc, vun trồng, cái cây  mới có thể phát triển, cao lớn.

 

Trong kinh doanh, hạt mầm chính là những ý tưởng sáng tạo, đột phá, cần được nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng, bài bản để có thể thai nghén thành một doanh nghiệp. Tất nhiên, chúng ta không thể phủ định rằng ý tưởng chỉ là bước đầu trong chặng đường dài nhiều chông dai để gầy dựng nên một doanh nghiệp vững mạnh. Nhưng nếu không có ý tưởng, con đường đi đến thành lập, điều phối một doanh nghiệp mãi mãi không bao giờ được bắt đầu.

 

Bạn thiếu ý tưởng để có thể bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp của riêng mình? Bạn loay hoay tìm kiếm ý tưởng để triển khai kế hoạch kinh doanh? Bạn cần có ý tưởng để quản lý và điều phối doanh nghiệp phát triển đúng hướng? Tất cả những vấn đề của bạn có thể được giải quyết với combo sách “151 ý tưởng đột phá cho doanh nghiệp”. Combo bao gồm 8 cuốn sách bao hàm mọi vấn đề của một doanh nghiệp đã, đang và sẽ gặp phải, đây cũng là một chiếc “chìa khoá vạn năng” mở khoá tư duy cho những ai làm quản trị.

 

  • 151 Ý TƯỞNG CHINH PHỤC KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG – Cuốn sách giúp bạn biến ước mơ xây dựng doanh nghiệp trở thành sự thật.
 
  • 151 Ý TƯỞNG NHANH CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO THÔNG MINH – Cuốn sách mang đến những lời khuyên đắt giá để bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài năng và cương quyết.
 
  • 151 Ý TƯỞNG GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ NHÂN SỰ - Cuốn sách giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững nhờ vào việc quản lý nhân sự tinh tế, thông minh.
 
  • 151 Ý TƯỞNG KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN – Cuốn sách giúp bạn đến gần hơn với nhân viên, xây dựng và gìn giữ một mối quan hệ công sở tốt đẹp, hợp tác.
 
  • 151 Ý TƯỞNG GIÚP CẢI THIỆN KỸ NĂNG BẢN THÂN – Cuốn sách khai phá những tiềm năng bên trong bạn, giúp bạn nâng cấp phiên bản hoàn chỉnh hơn của bản thân từng ngày.
 
  • 151 Ý TƯỞNG TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHÂN VIÊN – Cuốn sách giúp bạn thổi bùng ngọn lửa đam mê, khát khao cống hiến cho toàn bộ nhân sự trong doanh nghiệp, xây dựng và phát triển một doanh nghiệp vững mạnh nhờ vào sự nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết tập thể.
 
  • 151 Ý TƯỞNG QUẢN CÁO KHÁCH HÀNG – Cuốn sách đưa ra những ý tưởng quảng cáo hiệu quả, kết nối sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng.
 
  • 151 Ý TƯỞNG CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG – Cuốn sách bật mí bí kíp để mọi khách hàng chịu “rút hầu bao” trả tiền cho sản phẩm của bạn.

 

Combo sách “151 ý tưởng đột phá cho doanh nghiệp” là toàn bộ đúc kết thực tiễn của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và điều hành doanh nghiệp. Đây là bộ sách “gối đầu giường” cho mọi doanh nghiệp, mọi đối tượng đang ấp ủ giấc mơ xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh của bản thân, giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và chính xác những ý tưởng, giải pháp mà doanh nghiệp và cá nhân bạn đang gặp phải.

 

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi