COMBO 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Online Thành Công - 3 CUỐN

Danh mục sách: Tủ Sách Combo Kinh Doanh | Mã SP: 893609 39109017
375,000đ
- + Mua nhanh
Xây dựng hệ thống Marketing và Bán hàng là hoạt động cốt lõi quyết định sự sống còn và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, việc tìm kiếm, thu hút, giữ chân và phát triển khách hàng không phải là điều dễ dàng...
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20,5
Tác giả Gail Z Martin
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 370
SKU 893609 39109017
Năm xuất bản 2019


Xây dựng hệ thống Marketing và Bán hàng là hoạt động cốt lõi quyết định sự sống còn và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, việc tìm kiếm, thu hút, giữ chân và phát triển khách hàng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0, nơi mạng Internet bùng nổ làm thay đổi hoàn toàn phương thức kinh doanh truyền thống của các doanh nghiệp. Rủi ro từ khách hàng và đối thủ cạnh tranh có thể ập đến bất kì lúc nào.

  

 

Bộ sách “30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Online” là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà lãnh đạo, quản trị cung cấp những kiến thức bài bản và tính áp dụng cao để xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả; từ đó giúp tăng trưởng doanh thu, phát triển bền vững và dễ dàng mở rộng quy mô tổ chức trong thời cục cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

1.    30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công 

 

“30 ngày giải mã chiến lược kinh doanh thành công” là một cuốn sách hướng dẫn dành cho các chủ doanh nghiệp bận rộn, giúp họ thu được nhiều thành tựu hơn trong thời gian ngắn, thiết lập các mối liên hệ trực tuyến hiệu quả, tận dụng lợi thế của Internet để biến hiệu suất thành lợi nhuận. Đây là một cuốn sách dễ đọc, dễ áp dụng vào thực tế, giúp bạn tối đa hóa thời gian và công sức.

Nội dung cuốn sách là các dạng bài tập nhanh nhằm đạt được kết quả tối ưu trong 30 ngày. Với mục đích đó, cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá rất nhiều chương trình và ứng dụng trực tuyến hiệu quả để cải thiện hiệu suất và tăng khả năng hiển thị thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

2.    30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công


 

 

Với cuốn sách 30 ngày giải mã chiến lược marketing online thành công bạn sẽ nâng cao hiệu quả marketing và PR online với chi phí tiết kiệm nhất.

Áp dụng các nguyên tắc độc đáo trong 30 ngày giải mã chiến lược marketing online thành công giúp các chủ doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng học được cách:

- Sử dụng các từ khóa về PR và marketing online để thông tin về công ty, sản phẩm của bạn leo lên top đầu công cụ tìm kiếm.

- Tiếp cận các phóng viên, nhà báo, biên tập viên và người tiêu dùng với những thông tin nóng hổi, cập nhật nhất.

- Kết hợp PR và marketing online hiệu quả để thu hút hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí vô cùng tiết kiệm.

3.    30 Ngày Giải Mã Kênh Truyền Thông Xã Hội


 


 
“30 ngày giải mã kênh truyền thông xã hội thành công” là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các doanh nghiệp trong công cuộc chinh phục khách hàng và tạo ra doanh số bứt phá với các chương trình Marketing hiệu quả và PR Online tối ưu nhất.

  Một cuốn sách thực tế với những ví dụ điển hình, phân tích chi tiết và cụ   thể về các phương pháp và chiến lược khác biệt của các “ông lớn” trong nền kinh tế.

Tác giả Gail Martin - một chuyên gia Marketing, diễn giả Quốc tế và là người sáng lập DreamSpinner Communications. Bà đã giúp hàng nghìn các doanh nghiệp nhỏ, các công ty khởi nghiệp, các nhà tư vấn, huấn luyện viên, các tác giả và chuyên gia độc lập đạt được hiệu quả Marketing tốt hơn trong 30 ngày.

Đến với bộ sách “30 ngày giải mã”, tác giả Gail Martin sẽ lần lượt giúp bạn giải mã thành công các kênh truyền thông xã hội, giải mã thành công chiến lược kinh doanh của những công ty sừng sỏ trên thế giới. Giải mã thành công hoạt động Marketing online để nắm trong tay chìa khóa của sự bứt phá ngoạn mục. Bạn sẽ nâng cao hiệu quả Marketing và PR online tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi