Combo Học Kỹ Năng Sống Cùng Gấu Bư

Danh mục sách: Sách Truyện Thiếu Nhi | Mã SP: 8936093911752
210,000đ
- + Mua nhanh
Bộ sách học kỹ năng sống cùng Gấu Bư, bé được làm quen với bạn gấu Bư tinh nghịch, đáng yêu, có chút ham ăn, có chút ngốc nghếch, nhưng gấu Bư cũng tình cảm và hiếu thảo, lại biết chia sẻ với bạn bè, biết lắng nghe và tự bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Kích thước 19.5 x 22.5 cm
Tác giả Mai Chi - Hữu Thắng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 23 trang/6 cuốn
SKU 8936093911752
Năm xuất bản 2020


Gấu Bư là chú Gấu thông minh, đáng yêu và lém lỉnh. Chú sống cùng bố mẹ trong một ngôi nhà gỗ xinh đẹp. Chú cũng có rất nhiều bạn bè: Bạn Chó Đốm, bạn Hươu kều, bạn Thỏ Xám,… Ai ai cũng yêu quý chú. 


Thế nhưng, nhiều lúc gấu Bư cũng gây ra khá nhiều rắc rối, bởi vì gấu Bư cũng có khá nhiều tật xấu. Chúng ta hãy cùng theo bước chân gấu Bư xem bạn ấy giải quyết mọi việc và dần trưởng thành hơn như thế nào nhé!

Truyện tiềm thức là một thể loại truyện trong đó, một số từ được thay thế bằng hình ảnh nhằm giúp bé nâng cao khả năng nhận thức và tư duy ngôn ngữ. 

Bộ truyện Học kỹ năng sống cùng Gấu Bư là một dạng truyện tranh tiềm thức như vậy. Với những hình ảnh và chữ số sinh động, ngoài việc hỗ trợ bé bổ sung những kỹ năng sống,  thì đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho quý phụ huynh tham khảo để hướng dẫn con em mình rèn luyện khả năng đọc, nói, phát triển ngôn ngữ.

Bé cũng có thể dựa vào hình ảnh sinh động ở đây để kể chuyện cho bố mẹ, cô giáo hay bạn bè cùng nghe, từ đó tạo sự tự tin và tăng khả năng giao tiếp.
 

Vừa mới ra đời nhưng bộ sách “Học kỹ năng sống cùng gấu Bư” đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các bậc phụ huynh và các bé. Quả thật, đây là bộ sách tích hợp rất nhiều chức năng, vừa để giải trí, vừa giúp bé phát triển trí tuệ và cảm xúc, học các kỹ năng sống cơ bản và cần thiết cho cuộc sống của bé và gia đình.

Truyện tiềm thức ở phương Tây được dùng như một phương pháp giáo dục phát triển ngôn ngữ cho bé, Việt Nam chưa có nhiều bộ sách như thế này, nếu có, hầu hết là sách nhập ngoại, không phù hợp với văn hóa và điều kiện gia đình ở Việt Nam. Đội ngũ làm sách bám sát vào đặc điểm sinh hoạt văn hóa, điều kiện xã hội, đặc điểm tâm sinh lý của trẻ em Việt Nam để biên soạn bộ sách này. Chính vì vậy, cuốn sách có nội dung rất gần gũi, các bài học kỹ năng tự nhiên đi vào tâm hồn non nớt của bé như một câu chuyện nhỏ. Bé nhớ nhanh, nhớ lâu, lại có thể dựa vào hình vẽ để kể lại câu chuyện cho bố mẹ, ông bà nghe.

Bộ sách gồm 6 cuốn với 6 chủ đề khác nhau:

1, Gấu Bư Đi Khám Răng
Gấu Bư thích ăn kẹo, bánh ngọt nhưng lại không thích đánh răng. Buổi sáng khi ngủ dậy, gấu Bư thấy răng mình đau quá, thì ra bạn ấy bị đau răng rồi. Bác sĩ nha khoa đã hướng dẫn thế nào để bạn ấy biết chăm sóc răng miệng đúng cách nhỉ?

2, Gấu Bư Đi Siêu Thị
Siêu thị rộng lớn và đông người lắm, rất dễ bị lạc. Và Gấu Bư lạc thật, bạn ấy phải làm như thế nào mới tìm lại được bố mẹ giữa rất đông người đi mua sắm đây?

3, Gấu Bư Đi Công Viên
Cô Cò trắng đưa cả lớp đi chơi công viên. Ở công viên, Gấu Bư cùng bạn Thỏ trắng dẫm lên cỏ, làm nát hoa, lại còn leo cây nữa.

Cô Cò trắng đã nói gì để gấu Bư cùng các bạn biết lỗi và khắc phục hậu quả?

4, Gấu Bư Đã Lớn
Một ngày nọ, mẹ bị ốm, không có ai chăm sóc nhà cửa gia đình. Nhìn mẹ nằm mệt mỏi ở trên giường, Gấu Bư buồn và lo cho mẹ lắm. Cậu quyết định sẽ làm một việc gì đó để giúp mẹ. Bé hãy đọc xem gấu Bư và bố đã làm gì để khiến nhà cửa gọn gàng sạch sẽ nhé!

5, Gấu Bư Không Giữ Lời Hứa
Ông ngoại đến chơi nhà, gấu Bư vui lắm. Gấu Bư muốn cùng ông đọc sách nhưng vì quá mải chơi nên lỡ hẹn với ông. Gấu Bư còn không giữ lời hứa với mẹ và bạn Thỏ xám khiến mọi người rất giận. Gấu Bư phải làm gì để chuộc lỗi với ông ngoại và những người khác đây?

6, Gấu Bư Và Người Lạ Ở Sân Chơi
Một buổi sáng mùa đông, gấu Bư cùng các bạn đang chơi ở sân chơi rất vui, bỗng có một ông Cáo đỏ lạ lùng xuất hiện. Dù không quen biết nhưng ông ta lại cho gấu Bư và các bạn đồ chơi, rủ các bạn về nhà ông. Gấu Bư và các bạn đã làm thế nào để thoát khỏi Cáo đỏ, các bạn nhỏ cùng đọc để biết nhé!

 

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi