Nghệ Thuật Thuyết Trình Của Gã Khổng Lồ

Danh mục sách: Kỹ Năng Sống | Mã SP: 8936093910795
95,000đ
- + Mua nhanh
Những bí quyết để đời từ bài học thành công của các chuyên gia thuyết trình hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn tự tin thể hiện bản thân và biết cách xử lý linh hoạt trong mọi tình huống, thăng tiến trong sự nghiệp và tự tin trong cuộc sống...
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20,5
Tác giả Bob Etherington
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280
SKU 8936093910795
Năm xuất bản 2020


NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH CỦA GÃ KHỔNG LỒ


Những bí quyết để đời từ bài học thành công của các chuyên gia thuyết trình hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn tự tin thể hiện bản thân và biết cách xử lý linh hoạt trong mọi tình huống, thăng tiến trong sự nghiệp và tự tin trong cuộc sống. Đặc biệt, cuốn sách sẽ là báu vật với những ai đang muốn tăng sức hút cá nhân và khả năng chinh phục người nghe.

Nếu thuyết trình theo những cách trước đó bạn vẫn làm không đem lại hiệu quả cao như bạn mong muốn, tức là bạn cần thay đổi.

Thay đổi về tư duy, cách làm sao cho hiệu quả bằng những kiến thức nền tảng vững chắc nhưng luôn chuyên nghiệp và chỉn chu ngay từ đầu. Bạn sẽ nắm được những bí quyết để: Nên bắt đầu bài diễn thuyết như thế nào? Sử dụng ngôn ngữ cơ thể ra sao? Làm cách nào cho nó ấn tượng ?... Cùng rất nhiều những bí kíp “nhỏ nhưng có võ” để bạn tạo ra sự khác biệt, mang dấu ấn của riêng mình.     

 


 

Cuốn sách là bảo bối cho những ai muốn trở nên chuyên nghiệp hơn khi thuyết trình và tạo ra thành công nhờ thuyết trình

Cuốn sách được viết dưới dạng câu chuyện chia sẻ chân thực và cuốn hút, tạo ra những cảm xúc đầy cảm hứng để giúp bạn bắt đầu hành trình thay đổi và sẵn sàng dấn thân vào con đường đem lại vinh quang xứng đáng. Những gợi ý, bước làm, lộ trình thực hiện đều được tác giả chia sẻ vô cùng nhiệt huyết và đam mê.

Thuyết trình thành công là cơ hội tuyệt vời để bạn:

- Nâng cao khả năng ăn nói lưu loát, tự tin trước đám đông và làm chủ mọi tình huống

- Trở thành diễn giả thành công, xuất sắc, thường xuyên được mời đến những hội thảo lớn, - Thường xuyên được nghe thấy tiếng vỗ tay tán thưởng của khán giả

- Hỗ trợ truyền tải thông điệp cho những người thiếu khả năng giao tiếp và ăn nói.

- Truyền cảm hứng cho khán giả từ chính trải nghiệm và tâm huyết của mình!

- Tận hưởng cuộc sống có nhiều giá trị cống hiến cho xã hội.

Đó chẳng phải là những điều đáng mơ ước và sở hữu trong tầm tay hay sao?

Khám phá ngay!!!

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi