Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút

Danh mục sách: Kỹ Năng Sống | Mã SP: 9786045651131
75,000đ
Tình trạng: Hết hàng
Thông minh là một khả năng nhưng tư duy là một kỹ năng để vận dụng khả năng đó. Việc rèn luyện kỹ năng tư duy chưa bao giờ là muộn với tất cả chúng ta, nhưng để có phương pháp cải thiện kỹ năng...
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20,5
Tác giả Katsumi Nishimura
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 238
SKU 9786045651131
Năm xuất bản 2018


RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TƯ DUY LOGIC 1 PHÚT


Thông minh là một khả năng nhưng tư duy là một kỹ năng để vận dụng khả năng đó. Việc rèn luyện kỹ năng tư duy chưa bao giờ là muộn với tất cả chúng ta, nhưng để có phương pháp cải thiện kỹ năng này không phải dễ. Cuốn “Rèn luyện kỹ năng tư duy logic trong 1 phút” của tác giả Katsumi Nishimura sẽ này giới thiệu tới bạn đọc những kiến thức và cách suy nghĩ cùng câu chuyện thuyết phục về cách tư duy logic giúp ích cho công việc.
 


Kiến thức mà bạn sẽ học được từ cuốn sách này là khả năng tư duy logic giúp ích trong công việc.

Tư duy logic đó là một kỹ năng giúp bạn xâu chuỗi, phân tích và đánh giá một vấn đề một cách chính xác, từ đó đưa ra được những kết luận hay giải pháp hợp lý để xử lý chúng. Tư duy logic không phải là khả năng bẩm sinh, có thể được được rèn luyện, học tập mỗi ngày.

Trong quá trình giải quyết vấn đề, bạn phải biết vấn đề đó là gì, nguyên nhân dẫn đến vấn đề đó và giải pháp như thế nào. Hãy xem nó là một đoạn xích thì tìm nguyên nhân là mắt xích phía trước, hậu quả hay kết quả của vấn đề là mắt xích phía sau. Giữa hai mắt xích là điểm nút, việc sử dụng kỹ năng tư duy để giải quyết vấn đề chính là điểm nút đó. Vậy nên, kỹ năng tư duy là mấu chốt quan trọng để có thể gỡ rối cho vấn đề một cách chính xác nhất.

 


 

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tổng hợp mang giá trị cốt lõi cùng các ví dụ đưa ra liên quan đến sự thành công của các doanh nghiệp nổi tiếng về sự ảnh hưởng từ kỹ năng tư duy logic.

 Chắc rằng, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các vấn đề, nhìn thấy được những khó khăn và thiếu sót của mình trong công việc khi thiếu kỹ năng tư duy. Từ đó, giúp bạn làm thế nào để rèn luyện kỹ năng tư duy tốt nhất.

Cuốn sách sẽ giúp bạn nuôi dưỡng cách nhìn tổng thể, lý giải năng lực tư duy logic, sắp xếp thông tin theo cách chia tầng, lập danh sách ưu tiên để tối đa hiệu quả đầu tư…

Các ví dụ đưa ra bao gồm đầy đủ kiến thức tổng hợp liên quan đến doanh nghiệp giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các vấn đề và hiểu được những tình huống xấu mà bạn có thể gặp trong công việc. Vấn đề được nêu và giải thích trong các ví dụ của cuốn sách đều dựa trên những câu chuyện có thật. Ngoài ra, có một số các vấn đề trừu tượng được đưa ra dựa trên những trải nghiệm thường ngày của đa số mọi người.

Cuốn sách này được viết theo hình thức câu đố “Hỏi và gợi ý trả lời”. Ngoài phần giải thích, những mục “Kiến thức chuyên sâu” cũng được thêm vào ở nhiều đoạn. Những sơ đồ và lý luận mà tôi muốn xác minh rõ hơn bằng bảng biểu, không có đầy đủ trong phần giải thích sẽ được lý giải ở đây.

Mong rằng cuốn sách sẽ trở thành vật bất ly thân với bạn đọc! Hãy cùng thưởng thức nhé!

 

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi