Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút

Danh mục sách: Kỹ Năng Sống | Mã SP: 9786045 651179
75,000đ
- + Mua nhanh
Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút là 1 trong những cuốn sách kĩ năng bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản. Cuốn sách được viết bởi tác giả Katsumi Nishimura sẽ giúp bạn rèn luyện để có một tư duy chiến lược thông minh, nhanh chóng và hiệu quả.
Gọi: 0862347533 để được tư vấn miễn phí
Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20,5
Tác giả Katasumi Nishimura
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 224
SKU 9786045 651179
Năm xuất bản 2018


RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TƯ DUY CHIẾN LƯỢC 1 PHÚT

Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút là 1 trong những cuốn sách kĩ năng bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản. Cuốn sách được viết bởi tác giả Katsumi Nishimura sẽ giúp bạn rèn luyện để có một tư duy chiến lược thông minh, nhanh chóng và hiệu quả.

 


 

Nắm vững được chiến lược, ta mới có thể thi đấu một cách công bằng. Không có chiến lược sẽ hoàn toàn thất bại.

Khi những kỳ thủ cùng nắm được chiến thuật mới nhất đấu với nhau thì dù ít dù nhiều vẫn có đối sách. Thế nhưng, hễ đấu với một kỳ thủ không nắm được những chiến thuật mới thì có thể chiến thắng áp đảo. Nghĩa là khi cùng nắm được chiến thuật thì sẽ ngang bằng với đối thủ, còn nếu không nắm được chiến thuật thì ắt sẽ thất bại, hoàn toàn không có cơ may chiến thắng.

Không chỉ nhà lãnh đạo cần đến tư duy chiến lược đâu, mà chính chúng ta, những con người bình thường đều cần đến tư duy chiến lược. Kỹ năng tư duy đối với bất kỳ ai cũng quan trọng, nó giúp đưa ra quyết định phù hợp trong những tình huống khó khăn. Tư duy cho phép bạn cân nhắc những giải pháp một cách toàn diện thông qua việc nhìn nhận các phương án để quyết định 1 cách hợp lý nhất.


Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách lập kế hoạch, đưa ra chiến lược phát triển thông minh nhất trong kinh doanh.

Nhờ tư duy chiến lược sẽ giúp bạn: Đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt, giải quyết mọi vấn đề chỉ trong một phút. Ghi nhớ và ghi chép cực nhanh, có khoa học. Lưu giữ được những ý tưởng nảy ra bất chợt, giúp bạn trở thành một người có khả năng sáng tạo vô bờ bến. Biết cách lập kế hoạch, đưa ra chiến lược phát triển thông minh nhất. Nhìn vấn đề ở một cách tổng thể, lường trước được những gì mình sẽ gặp phải. Trở thành một người giỏi nói chuyện, mỗi câu nói đều lôi cuốn và thuyết phục, dễ dàng chiếm được lòng tin của người nghe

  

Tri thức mà bạn học được trong cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút này bao gồm “suy nghĩ tinh nhanh” và “kiến thức tổng hợp”.

Trong đó, “suy nghĩ tinh nhanh” có nghĩa là suy nghĩ một cách thông minh, khôn khéo và nhanh chóng. Nói cách khác, đó là những lí luận, cách thiết lập kế hoạch, kiến thức, cách thức tư duy được bồi dưỡng và đúc kết từ binh pháp và những chiến lược kinh doanh. Trong lúc tiếp thu cách “suy nghĩ tinh nhanh”, thông qua những ví dụ cụ thể từ thực tế, bạn đồng thời sẽ học được một lượng “kiến thức tổng hợp” đầy đủ. Đó chính là giá trị của cuốn sách này.

Hãy cùng khám phá nhé!

Sách cùng loại

đối tác của chúng tôi